Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng mười một, 2016

TOP địa chỉ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình ảnh
Hiện nay không riêng gì lĩnh vực camera giám sát - thiết bị an ninh mà tất cả các ngành nghề đều phát triển đa dạng phong phú tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nhưng đây cũng chính là lý do cản trở khách hàng có thể tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp vì sự lôi kéo, chào mời sản phẩm, dịch vụ với giá rẻ đến mức không thể từ chối.     Nhưng điều mà khách hàng không thể biết được đó chính là thái độ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa dịch vụ dài hạn của họ ra sao nhất là trong lĩnh vực camera giám sát luôn cần được bảo trì, bảo dưỡng và giám sát hệ thống. Hôm nay mình viết bài này vì thực sự nhiều khách hàng gọi cho bên mình yêu cầu chỉnh sửa hệ thống khi lỗi xảy ra và không nhớ được đơn vị lắp đặt là ai, và có nhớ nhưng không biết địa chỉ liên lạc và có trường hợp gọi điện thì không liên lạc được. Và khách hàng nếu làm với các công ty, cửa hàng thời vụ như thế này thì thực sự là khá thiệt thòi. Nhưng suy cho cùng thì tiền nào của đấy.     bienbachn.com sẽ không đưa ra địa chỉ lắp đặt…

Bí quyết SEO Youtube top #10 chỉ trong 7 ngày

Hình ảnh
Youtube ngày nay đã trở thành một trong những mạng chia sẻ Video lớn nhất thế giới. Ngoài cung cấp những video thú vị, vui nhộn, bi hài …. mà chúng ta vẫn xem hàng ngày thì Youtube còn mở ra cơ hội để các Internet Marketer kiếm thêm thu nhập trực tuyến.
Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ Youtube, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết ngắn này, mình chỉ xin chia sẻ về cách kiếm tiền trên mạng bằng SEO top #10 Youtube.
Nói đến SEO, hẳn ai cũng đã hiểu ý nghĩa của nó đối với việc kiếm tiền trên mạng. Việc bạn xếp ở thứ hạng bao nhiêu trên kết quả tìm kiếm có ý nghĩa rất lớn đến thu nhập của bạn từ Internet. Theo một nghiên cứu, nếu từ khóa của bạn nằm ở vị trí thứ 1, bạn sẽ nhận được lượng traffic lên tới 42%+ trên tổng số lượng search hằng tháng, so với 12% cho vị trí thứ 2 và vài % cho các vị trí còn lại.
Tuy nhiên việc rank top bài viết theo cách thông thường là không hề dễ dàng, nhất là đối với những keyword khó, độ cạnh tranh cao. Những keyword dễ hơn tuy dễ rank top hơn nhưng thời gian…